Thảo luận & chia sẻ kiến thức về SQL

Chắc hẳn dịp cuối năm nhiều bạn đang có dự định và xây dựng kế hoạch phát triển bản thân trong năm 2023 tới. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực phân tích dữ liệu và muốn khởi đầu với kỹ năng SQL thì hãy tham gia ngay cộng đồng SQL Vietnam để tìm hiểu, thảo luận, học kiến thức mới về SQL nhé.
Những nội dung mình và team KPIM phát triển cho cộng đồng là series SQL Q&A và SQL HackerRank Challenges.
📖 Trong series SQL Q&A, mình sẽ chọn lọc và giải đáp các câu hỏi hay trên cộng đồng SQL Vietnam về vấn đề xử lý và phân tích dữ liệu với SQL. Nếu các bạn đang gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình áp dụng SQL giải quyết các bài toán thực tế của doanh nghiệp thì đừng ngần ngại chia sẻ, đặt câu hỏi và thảo luận trên cộng đồng nhé. Mình tin đây là một cách tốt để bạn tìm ra phương án giải quyết tối ưu nhất.
📖 Series “SQL HackerRank Challenges” hướng tới các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về SQL. Mình sẽ đồng hành cùng các bạn giải quyết trọn vẹn 58 thử thách trên HackerRank để có bước khởi đầu thật tốt với SQL nhé. Nội dung chi tiết mình sẽ để trong phần Guide của group và kênh Youtube của KPIM nhé.
Đây là bộ câu hỏi tiêu chuẩn để bạn luyện tập và đánh giá kỹ năng của bản thân. Rất nhiều công ty đang sử dụng HackerRank là công cụ để kiểm tra, đo lường kỹ năng đầu vào cho các vị trí Intern, Fresher trong ngành phân tích dữ liệu. Sau khi luyện tập xong các thử thách, các bạn có thể lấy chứng chỉ về SQL để tự tin chứng minh kỹ năng SQL của bản thân với nhà tuyển dụng. Rất hữu phải không các bạn 😉
Tham gia cộng đồng SQL Vietnam và kết nối với mình qua các kênh sau.

—————————————- 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN KPIM 

Email: [email protected] 

Facebook: https://www.facebook.com/kpim.vn 

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/kpim/ 

Instagram: https://www.instagram.com/kpim.vn/ 

Phone: 091.668.2020