Xin chào,
chúng tôi là KPIM

Chúng tôi là chuyên gia trong việc xây dựng các giải pháp BI tùy chỉnh để mang tới cho nhà quản trị các thông tin theo yêu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

KPIM là gì?

KPIM là viết tắt của 4 chữ Key Performance Indicator and Monitoring, là một chỉ số đo lường hiệu suất làm việc hay hiệu quả công việc của một cá nhân hay một đơn vị doanh nghiệp nhất định nào đó. Nói cách khác, KPIM sẽ đánh giá được mức độ thành công của một tổ chức hay một hoạt động cụ thể mà một cá nhân hay doanh nghiệp đang tham gia. Đây cũng chính là lĩnh vực mà chúng tôi am hiểu & đam mê.
Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng KPIM không đơn giản chỉ là áp đặt chỉ số dành cho nhân viên, mà còn ảnh hưởng đến nhân viên và doanh nghiệp như thế nào, để từ đó có thể áp dụng và thực hiện có hiệu quả. Chúng tôi rất vui mừng khi giúp bạn hiểu được toàn bộ sự phối hợp này thông qua các bài viết, video chia sẻ kiến thức, khóa học và sự kiện offline.

NHỮNG GIÁ TRỊ VĂN HÓA CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG

Đặt khách hàng làm trọng tâm

Đặt trọn tâm huyết của bản thân để mang đến lợi ích cho Khách hàng – Tổ chức – Đội nhóm – Cá nhân.

Khiêm tốn – Thẳng thắn – Lắng nghe

Luôn giữ tư duy cầu tiến, học hỏi và chia sẻ thẳng thắn, chân thành dựa trên lợi ích chung giữa bản thân và khách hàng.

Thử thách bản thân mỗi ngày

Liên tục làm mới bản thân bằng việc học hỏi, chấp nhận thử thách, làm những điều chưa từng làm để có những thứ mình chưa từng có.

Chịu trách nhiệm 100%

Không đùn đẩy, đổ lỗi. Nhìn mọi việc với yếu tố khách quan và tập trung vào những việc mình có thể làm để giải quyết vấn đề, hỗ trợ khách hàng.

Chính trực

Nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Luôn làm điều đúng và tốt nhất cho sự thành công bền vững của đội nhóm, tổ chức và khách hàng.

Meet Our Team

Chúng tôi là những người có cùng đam mê về dữ liệu

Duc Nguyen

CEO

Chuyên gia phân tích dữ liệu với 2 năm làm việc tại Lazada & NRG Energy ở Việt Nam và 5 năm kinh nghiệm thành lập, đào tạo và quản lý team Data Analytics tại công ty YPTC hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận lớn ở Mỹ.

Hai Nguyen

CTO

3 năm kinh nghiệm làm việc về Data Science, Software Architect tại VCCorp và NextTech và 3 năm kinh nghiệm triển xây dựng hệ thống Data Warehouse, triển khai BI trong lĩnh vực bán lẻ tại Bibo Mart TM.

Phuc Pham

COO

Đào tạo và quản lý team Marketing 2 năm trong lĩnh vực E-commerce và 3 năm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu; Xây dựng quy trình và quản lý hệ thống nhân sự/tuyển dụng cho startup.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KPIM?

Dịch vụ Chuyên nghiệp

KPIM sẽ mang đến cái nhìn toàn diện và trực quan nhất về hoạt động của doanh nghiệp, qua đó đưa ra các quyết định chính xác hơn để phát triển trong tương lai.

Đào tạo chuyên sâu

KPIM cung cấp khoá học Power BI bài bản, hệ thống, đảm bảo học viên có thể áp dụng và đạt được thành công trong công việc thực tế sau khoá học.

Cơ hội nghề nghiệp

KPIM tạo ra một môi trường để mỗi thành viên không ngừng hoàn thiện, lãnh đạo bản thân, luôn cảm thấy hạnh phúc trên con đường nghề nghiệp.

Cộng đồng Hỏi đáp

KPIM đã xây dựng cho bạn một Cộng đồng Power BI Vietnam với 20.000+ thành viên cởi mở, luôn chia sẻ những ý tưởng, kiến thức BI mỗi ngày.

Thư viện kiến thức

KPIM Blog là một thư viện với đầy đủ kiến thức BI & BA từ căn bản đến chuyên sâu, được chia thành nhiều chủ đề cụ thể để bạn dễ dàng học hỏi và áp dụng.

Video hướng dẫn thực hành

KPIM còn cung cấp cho bạn một thư viện video & livestream hướng dẫn thực hành Power BI giúp bạn có thể tự áp dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế của mình.