CLIENT STORIES

Trong quá trình làm việc với các khách hàng, chúng tôi đặt lợi ích và thành công của khách hàng lên hàng đầu. KPIM đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình triển khai dự án, giải quyết vướng mắc của doanh nghiệp, đem lại hiệu quả cao nhất khi khách hàng tìm đến KPIM.

Our latest stories
Client Story

MobiFone

Mong muốn xây dựng hệ thống báo cáo nội bộ cho các phòng ban trong công ty, quản lý phân quyền truy cập dữ liệu báo cáo theo các loại dịch vụ. MobiFone tìm đến KPIM với tâm thế hoàn toàn tin tưởng, chúng tôi đáp lại sự kì vọng của doanh nghiệp bằng kết quả vượt ngoài mong đợi.

Client Story

MB Ageas

MB Ageas tìm kiếm một đơn vị xây dựng báo cáo lấy dữ liệu từ Server và cập nhật liên tục, tạo nhiều loại báo cáo cho các cấp quản lý. Sau khi KPIM thực hiện thành công, khách hàng đã có thể sử dụng báo cáo một cách dễ dàng, báo cáo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về độ chính xác, bảo mật và rõ ràng.

Client Story

Viettelimex

Hoạt động tổng hợp dữ liệu từ tất cả các hệ thống ERP để tạo ra bảng điều khiển khiến Viettelimex gặp nhiều khó khăn (nền tảng khác nhau, định nghĩa kinh doanh khác nhau, xử lý dữ liệu thủ công. KPIM xây dựng hệ thống kho dữ liệu và đồng bộ hóa dữ liệu vào một kho dữ liệu, triển khai Power BI cho các báo cáo tự động.

Client Story

BFC

BFC đã phải đối mặt với những thách thức từ việc xây dựng báo cáo lấy dữ liệu từ hệ thống ERP – Oracle Netsuite và cập nhật liên tục. BFC muốn tìm một sản phẩm để lập các báo cáo phân tích mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn. KPIM đem đến giải pháp giải quyết triệt để bằng cách xây dựng riêng Analytics Portal tích hợp báo cáo quản trị trên Power BI. Đồng bộ dữ liệu từ hệ thống ERP trên Cloud theo API về kho dữ liệu lưu trữ.

Client Story

Consortio

Mong muốn tìm ra hướng đi giải pháp cho việc xây dựng và thay thế báo cáo truyền thống. Hệ thống báo cáo của Consortio gặp nhiều vấn đề trong việc chia sẻ dữ liệu giữa các phòng ban, số liệu sai lệch ảnh hưởng tới tiến độ làm việc. Sau khi hợp tác với KPIM, doanh nghiệp thấy dễ dàng hơn trong việc theo dõi dữ liệu hoạt động hàng ngày thông qua biểu đồ ma trận cũng như so sánh giá trị với các thời kỳ khác thông qua biểu đồ đường.

Client Story

D&G

Trước khi tìm đến KPIM, hệ thống nhập liệu của D&G chưa đi vào một quy trình cụ thể, bỏ lỡ một số chỉ số báo cáo quan trọng ảnh hưởng đến quyết định kinh doanh. KPIM tư vấn triển khai xây dựng lại quy trình nhập liệu, thống nhất lại các báo cáo cũ và mới, chuyển các báo cáo lên hệ thống của D&G.

Client Story

Poshaco

Dữ liệu từ nhiều nguồn thiếu tính nhất quán ảnh hưởng đến hoạt động phân tích báo cáo của Poshaco. Doanh nghiệp mong muốn giải quyết vấn đề thông qua giải pháp BI. Nhìn thấy được vướng mắc của doanh nghiệp, KPIM triển khai xây dựng báo cáo Power BI thay cho báo cáo truyền thống, cộng tác cùng nhân sự doanh nghiệp để giải nghĩa các công thức và phép toán sử dụng trong báo cáo.

Câu hỏi thường gặp

Những dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần một hệ thống báo cáo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình:

 • Hệ thống báo cáo quá nhiều, nặng dữ liệu nhưng lại kém hiệu quả, khó hiểu và tốc độ chậm chạp gây mất thời gian.
 • Hệ thống báo cáo chưa chính xác dẫn đến sai sót trong việc đưa ra quyết định, khiến công ty luôn bị trục trặc trong quá trình vận hành.
 • Dữ liệu không được chuẩn hóa, hạn chế tầm sử dụng của doanh nghiệp. Khả năng lưu trữ của hệ thống không đáp ứng nhu cầu, khiến nhà quản lý gặp khó khăn trong việc xử lý thông tin.
 • Nhân lực không có khả năng sử dụng các công cụ DB, DW và BI, hoặc không sử dụng thuần thục ở mức yêu cầu.
 • Cung cấp cái nhìn tổng thể toàn doanh nghiệp
 • Giúp thay đổi kỹ năng điều hành cho nhà quản trị
 • Tạo lợi thế cạnh tranh
 • Hỗ trợ tối đa cho nhà quản trị.
 • Hỗ trợ người dùng nội bộ trong đánh giá, cải thiện và tối ưu hóa khả năng cũng như quy trình hoạt động của tổ chức.
 • Trình bày các thông tin thiết yếu của doanh nghiệp tới người dùng cuối về các yếu tố thuộc chuỗi giá trị.
 • Đáp ứng nhu cầu thu thập báo cáo
 • Cung cấp cái nhìn tổng thể toàn doanh nghiệp
 • Hỗ trợ tối đa cho nhà quản trị ra quyết định nhanh chóng và kịp thời
 • Hỗ trợ tối đa công tác điều hành, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quản trị
 • Giúp thay đổi kỹ năng điều hành, phục vụ khách hàng tốt hơn
 • Tạo lợi thế cạnh tranh, tìm kiếm cơ hội kinh doanh.
 • Khi làm việc với các chuyên gia tại KPIM bạn sẽ dự đoán được kết quả kinh doanh mình sẽ đạt được là gì, có tương xứng với mức đầu tư đó không trước khi quyết định.
 • KPIM luôn tiên phong update những công nghệ mới và hiệu quả nhất để đưa doanh nghiệp bạn dẫn đầu thị trường. Bạn có thể thấy, hàng tuần KPIM chia sẻ đều đặn các bài blog, video kiến thức. Hãy để cho đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chăm sóc, bạn có thể tự tin phát triển chiến lược và bứt phá doanh thu của mình.
 • Từ sự phân tích, nghiên cứu chuyên sâu, thấu hiểu cách thức hoạt động của các nguồn dữ liệu, các hệ thống của KPIM luôn hướng đến việc xây dựng nền tảng cho doanh nghiệp để có thể phát triển vững bền trong thời đại số.

Liên hệ tư vấn